Nhà

Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Tập đoàn ZDCARD dựa trên Shengzhen ZDCARD Industrial Co., LTD.Sau hơn 20 năm phát triển với tốc độ cao, chúng tôi tích hợp R & D và sản xuất thẻ samrt, chip và Thẻ RFID.Chúng tôi cung cấp giải pháp hệ thống cho R & D, ứng dụng và thực hiện dự án.

 

Chúng tôi cũng sản xuất tất cả các loại bao bì in sẵn trong suốt và in ấn chuyên dụng bằng nhựa kích thước lớn.Chúng tôi là một doanh nghiệp đa quốc gia công nghệ cao quốc gia với doanh số hàng năm trên 200 triệu RMB.Khu công nghiệp có diện tích 20.000 mét vuông ở quận Longgang, Thâm Quyến.Nó bao gồm sản xuất và nghiên cứu và phát triển thẻ thông minh, Thẻ RFID và gói PVC, lớn nhất và mạnh nhất ở Trung Quốc.Trong 20 năm qua, chúng tôi đã tiếp đón khách từ hơn 65 quốc gia và thiết lập một mạng lưới kinh doanh toàn cầu.

 

 

Thẻ thông minh hay còn gọi là thẻ ID, thẻ IC và thẻ từ được sử dụng rộng rãi trong quản lý danh tính và các hoạt động thương mại.

Thẻ RFID là phần quan trọng nhất của Internet of Things.Nó giúp mọi người kết nối vạn vật và internet để nâng cao hiệu quả công việc.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Trịnh Đông đã tham gia hoặc một phần của các bộ và ủy ban nhà nước có liên quan và một số tỉnh, thành phố và sự khôn ngoan của các dự án lớn của thành phố trong thiết kế và xây dựng; tham gia vào hệ thống quản lý giao thông Moscow, hệ thống quản lý bằng lái xe của người Mông Cổ, hệ thống quản lý thành phố của Latvia, nâng cấp hệ thống và xây dựng hệ thống thông tin cấp nhà nước khác; là nhà cung cấp thiết bị đầu cuối ứng dụng thẻ hệ thống thẻ giao thông của Nga và Anh; Trung Đông, Châu Phi, Nam Mỹ và các quốc gia khác một số thẻ căn cước quốc gia, Nigeria, cử tri bầu cử tổng thống 2015, giải pháp sản phẩm bảo mật Thẻ và nhà cung cấp sản phẩm; Trung Đông và Nam Phi, một số thẻ ngân hàng ATM quốc gia, sản phẩm thẻ thông minh, Đông Âu, một số nhà cung cấp sản phẩm vé một chiều và thẻ quà tặng đường sắt quốc gia; cho Thế vận hội Olympic 2008 ở Trung Quốc để cung cấp thẻ kỷ niệm và liên quan Để kỷ niệm thiết kế và cung cấp sản phẩm; cho Bắc Kinh, Trùng Khánh, Thành Đô và các tàu điện ngầm khác, Hồ Bắc, Bắc Kinh Shen, Hà Bắc, Cát Lâm, An Huy và các đường cao tốc khác để cung cấp việc thu thập dữ liệu và cung cấp sản phẩm đầu cuối; Năm 2016 cho các doanh nghiệp đồ chơi nổi tiếng Áo Entertainment Co., Ltd. Cung cấp một trò chơi thông minh Phát triển hệ thống ứng dụng nền tảng mạng ô tô và 20 triệu sản phẩm thu thập dữ liệu đua xe như cung cấp. China Mobile, Iraq Telecom, Vietnam Mobile, Mông Cổ Telecom, Russia Telecom, Yemen Mobile đối tác chiến lược; Wal-Mart, Carrefour, Lotte Department Store, BESTBUY, McDonald, KFC, China Gome, Wangfujing Department Store, Apollo Business Group Đối tác lâu dài.

Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : ZDCARD

Số nhân viên : 100~300

Doanh thu hàng năm : 5000000-8000000

Năm thành lập : 2000

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen ZDCARD Technology Co., Ltd. Chứng chỉ